Nguyễn Bảo Trang: “Bản thân ngày hôm nay phải chiến thắng bản thân của ngày hôm qua”

  • Bình luận:
  • 665 views

Là một trong 14 ứng viên xuất sắc đầu tiên của khu vực phía Bắc, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Bảo Trang – Giám đốc công ty TNHH Trang Eva tham gia Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 với mong muốn vượt qua giới hạn của bản thân để làm những việc chưa từng nghĩ tới.

Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 là một chương trình lớn, uy tín dành cho các nữ doanh nhân của Wlin Việt Nam. Đây là 1 trong 5 sự kiện lớn của Wlin Việt Nam nhằm tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đây là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. Sau thành công tại T.p Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện tiếp tục hành trình tới thủ đô Hà Nội với Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc đã diễn ra vào tối 29/9/2017. Chương trình đón nhận sự tham gia của gần 400 khách mời gồm: đại sứ quán ở Việt Nam, doanh nhân trong nước và quốc tế cùng các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế trên cả nước.

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nhân, người đẹp trong nước và quốc tế.

Một trong những điểm nhấn của sự kiện lần này là màn công bố 14 thí sinh đầu tiên xuất sắc nhất đại diện cộng đồng doanh nhân khu vực phía Bắc tham gia vào chương trình năm nay. Ở họ đều có điểm chung là xinh đẹp, thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ và đầy sự tự tin. Họ háo hức khi được tham gia vào chương trình với mong muốn được trải nghiệm, khám phá khả năng của mình đồng thời tạo thêm cơ hội giao lưu và kết nối trong kinh doanh.

Lễ công bố 14 thí sinh tiềm năng đầu tiên khu vực phía Bắc của bình chọn Quyền năng phái đẹp 2017.

Là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay, nữ doanh nhân trẻ và xinh đẹp Nguyễn Bảo Trang – Giám Đốc CT TNHH Trang Eva cho biết “Tôi luôn quan niệm rằng: Bản thân ngày hôm nay phải chiến thắng bản thân của ngày hôm qua”. Từng là một người mặc cảm tự ti với cân nặng của mình, chị tâm sự cho hay bản thân chưa bao giờ nghĩ mình có thể tham gia vào một cuộc thi nhan sắc như Nữ hoàng quyền năng phái đẹp. Nhưng sau bao tập luyện nỗ lực, kiên trì chị đã lấy lại được vóc dáng và quyết định thử sức mình với cuộc thi năm nay. Đúng với quan niệm sống của mình Bảo Trang ngày hôm nay đã chiến thắng Bảo Trang của ngày hôm qua để làm những việc chưa từng nghĩ tới, vượt qua giới hạn của chính bản thân.

Kiên trì tập luyện lấy lại vóc dáng thon gọn là giới hạn của bản thân mà nữ doanh nhân xinh đẹp Bảo Trang đã vượt qua được khi tham gia vào Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017.

Bảo Trang chia sẻ khi tham gia vào mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế chị được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ rất nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp, giỏi giang lại rất hòa đồng và thân thiện giúp chị ý thức được bản thân cần cố gắng từng ngày. Đó cũng là lí do khi được hỏi đã chuẩn bị gì cho cuộc thi, nữ doanh nhân thẳng thắn chia sẻ: “Các kĩ năng quan trọng về giao tiếp, xử lí tình huống, sự tự tin tôi đều luyện tập chăm chỉ mỗi ngày, tôi luôn tự nhủ bản thân phải tốt hơn, hoàn thiện hơn tôi của ngày hôm qua”.

Nguyễn Bảo Trang: “Tôi của ngày hôm nay phải tốt hơn tôi của ngày hôm qua”

Trong suốt những thời gian qua, cuộc thi Nữ hoàng quyền năng phái đẹp nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều nữ lãnh đạo trên cả nước. Để có được sự thành công đó, những thành viên trong CLB Wlin VietNam trên khắp cả nước đã không ngừng cổ động và động viên nhau. Vượt qua những rào cản và e ngại của bản thân, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Trang hứa hẹn sẽ làm lan tỏa giá trị tốt đẹp và nhân văn  của Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 đến đông đảo các doanh nhân Wlin VietNam trên cả nước.

Với những giá trị trên, cuộc thi Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được hồ sơ đăng kí đông đảo từ các doanh nhân trên cả nước. Đêm vinh danh Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 dự kiến sẽ được tổ chức vào  ngày 10/12/2017 tại Tp Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam. Đây sẽ đêm nhan sắc – tài năng – trí tuệ tỏa sáng.

Thực hiện: Ngọc Hiền

   • Bình luận: