Nguyễn Thị Minh Châu: Hành trang cho cuộc thi từ những gì có sẵn

  • Bình luận:
  • 3070 views

Là một trong 14 ứng viên xuất sắc  đầu tiên của khu vực phía Bắc, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Minh Châu – TGĐ CT thương mại và dịch vụ Civin tham gia vào cuộc thi quyền năng phái đẹp 2017 với một tinh thần học hỏi, không cạnh tranh và tâm thế mộc mạc từ những vẻ đẹp, kĩ năng sẵn có của mình.

Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 là một chương trình lớn, uy tín dành cho các nữ doanh nhân của Wlin Việt Nam. Đây là 1 trong 5 sự kiện lớn của Wlin Việt Nam nhằm tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đây là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. Sau thành công tại T.p Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện tiếp tục hành trình tới thủ đô Hà Nội với Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc đã diễn ra vào tối 29/9/2017. Chương trình đón nhận sự tham gia của gần 400 khách mời gồm: đại sứ quán ở Việt Nam, doanh nhân trong nước và quốc tế cùng các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế trên cả nước.

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nhân, người đẹp trong nước và quốc tế

Một trong những điểm nhấn của sự kiện lần này là màn công bố 14 thí sinh đầu tiên xuất sắc nhất đại diện cộng đồng doanh nhân khu vực phía Bắc tham gia vào chương trình năm nay. Ở họ đều có điểm chung là xinh đẹp, thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ và đầy sự tự tin. Họ háo hức khi được tham gia vào chương trình với mong muốn được trải nghiệm, khám phá khả năng của mình đồng thời tạo thêm cơ hội giao lưu và kết nối trong kinh doanh.

Màn công bố những thí sinh tiềm năng đầu tiên khu vực phía Bắc của bình chọn Quyền năng phái đẹp 2017

Là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay, nữ doanh nhân trẻ và xinh đẹp Nguyễn Thị Minh Châu- TGĐ CT Thương mại &Dịch vụ Civin cho biết lí do tham gia vào cuộc thi này bắt nguồn từ quan niệm sống:  “Bất cứ người nào tôi gặp đều có cái hơn tôi và đáng cho tôi học hỏi”. Tham gia Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 với một tinh thần không cạnh tranh, nữ doanh nhân Minh Châu mong muốn được giao lưu và  học hỏi từ các nữ lãnh đạo xinh đẹp tài năng trên cả nước. Đó là lí do khi được hỏi đã chuẩn bị những gì cho cuộc thi, nữ doanh nhân này đã thẳng thắn chia sẻ: “Đi để học hỏi chứ không với mục đích cạnh tranh nên hành trang của tôi khi tham gia cuộc thi này rất mộc mạc. Mộc mạc ở chỗ là tôi mang tất cả vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ vốn có của mình vào cuộc thi. Những gì có sẵn trong con người tôi, tôi sẽ thể hiện vậy.”

Nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Minh Châu- TGĐ CT Thương mại &Dịch vụ Civin 

Nếu như các thành viên khác của Wlin Rose VietNam chăm chỉ tham gia các khóa học Pro Image của Á hậu Thu Hương giảng dạy và chuẩn bị cho mình về phong thái, bước đi, trí tuệ,…thì doanh nhân trẻ Minh Châu lại mang đến một cuộc thi này  một tinh thần khác biệt. Với tinh thần đó, hứa hẹn cuộc thi năm nay, cô gái trẻ Minh Châu sẽ mang đến một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt so với các thí sinh khác. Tham gia vào mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế- môi trường đã cho chị Nguyễn Thị Minh Châu rất nhiều cơ hội học hỏi, chia sẻ, mở rộng quan hệ, kết nối kinh doanh. Xác định chỉ gắn bó với 2 lĩnh vực kinh doanh đang sở hữu là mỹ phẩm và xây dựng, nhưng sau khi được gặp gỡ tiếp cận với các nữ doanh nhân trong Wlin VietNam, nữ doanh nhân Minh Châu  đã có hướng đi mới cho tương lại về thương hiệu thời trang của riêng mình. Với tinh thần “Học, học nữa, học mãi”, đi đâu cũng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình ngày càng toàn diện về nhan sắc và trí tuệ, thì chắc chắn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017  sẽ là cơ hội để nữ doanh nhân của Wlin Rose tiếp tục “đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Với phương châm sống ấy sẽ luôn thúc đẩy nữ doanh nhân Minh Châu trên con đường tìm kiếm sự tự tin, khẳng định chính mình và khám phá vẻ đẹp ẩn lấp trong tâm hồn người phụ nữ Việt .

Nữ doanh nhân Minh Châu và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương

Là một nữ doanh nhân và còn là một người phụ nữ của gia đình, trong suốt những thời gian qua, cuộc thi Nữ hoàng quyền năng phái đẹp nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều nữ lãnh đạo trên cả nước. Để có được sự thành công đó, những thành viên trong CLB Wlin VietNam trên khắp cả nước đã không ngừng cổ động và động viên nhau. Vượt qua những rào cản và e ngại của bản thân, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Châu hứa hẹn sẽ làm lan tỏa giá trị tốt đẹp và nhân văn của Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 đến đông đảo các doanh nhân Wlin VietNam trên cả nước. Bởi lẽ, cô gái trẻ Minh Châu đã thổi vào cuộc thi này một bầu không khí của sự giao lưu, học hỏi  để hoàn thiện bản thân và mở rộng kết nối kinh doanh cộng đồng.

Quan niệm sống của nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Minh Châu :“Bất cứ người nào tôi gặp đều có cái hơn tôi và đáng cho tôi học hỏi”.

Với những giá trị trên, cuộc thi Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được hồ sơ đăng kí đông đảo từ các doanh nhân trên cả nước. Đêm vinh danh Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 dự kiến sẽ được tổ chức vào  ngày 10/12/2017 tại Tp Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam. Đây sẽ đêm nhan sắc – tài năng – trí tuệ tỏa sáng.

Thực hiện: Ngọc Hiền  • Bình luận: