Nhan sắc ngọt ngào của đại diện Việt Nam dự thi Mrs Asia International 2017

  • Bình luận:
  • 834 views

Vừa qua tại Star Galaxy đã diễn ra Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017. Cũng trong sự kiện này Á hậu quý  bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Vietnam đã công bố chị Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT TS Group và là chủ tịch Wlin Muse sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Asia International 2017 tổ chức vào tháng 11 tới tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

Chị Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai nhà lãnh đạo trẻ sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group. Đây là tập đoàn kinh doanh online lớn nhất Việt Nam với các thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng hàng đầu. Hiện nay, tập đoàn hiện có hơn 2500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Chị Nguyễn Thu Trang- Chủ tịch tập đoàn T’S Group- tập đoàn kinh doanh online các thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng lớn nhất Việt Nam

Thành công trong kinh doanh, đóng góp nhiều cho cộng đồng, luôn nỗ lực vì sự tiến bộ của phụ nữ trong thời đại mới, năm 2017 chị cũng vinh dự trở thành chủ tịch Wlin Muse – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Với sắc đẹp trí tuệ và bản lĩnh trên thương trường, chị Nguyễn Thu Trang đã vinh dự được Wlin Vietnam do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành tin tưởng lựa chọn và giao trọng trách đại diện cho Việt Nam dự thi tại đấu trường sắc đẹp danh giá.

Năm 2017, chị Nguyễn Thu Trang vinh dự trở thành chủ tịch Wlin Muse – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành

Đây là cuộc thi uy tín và thường niên dành cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch tại các nước Châu Á. Chương trình là nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo không những thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, mà còn có trách nhiệm xây dựng cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đề cao tinh thần của những nữ lãnh đạo trong thời kỳ mới.

Năm 2016 chúng tôi cũng đã giới thiệu thành công đại diện  Việt Nam là chị Kim Nguyễn tham gia cuộc thi Mrs Asia và chị đã mang về niềm tự hào cho nước nhà khi đạt ngôi vị Hoa hậu Mrs Asia. Năm nay với những kỳ vọng chúng tôi tiếp tục để cử môt ứng viên sáng giá là Nguyễn Thu Trang và tin rằng bạn sẽ mang lại vinh quang cho nước nhà” – Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ.

Trong lễ công bố, nữ doanh nhân xinh đẹp xúc động cho biết “Thông thường, người phụ nữ Việt Nam giống như tất cả những phụ nữ Á Đông khác thường hi sinh cả bản thân mình, chăm lo cho gia đình, trở thành người phụ nữ đảm đang, tháo vát và rất biết quan tâm đến người khác. Trang nghĩ đó là thế mạnh. Bởi khi tham gia bất cứ cuộc thi hay đến một nơi nào đó, sống trong một tập thể thì việc biết quan tâm đến người khác là hình ảnh đẹp, sẽ khiến mọi người yêu mến, dễ hòa nhập. Thời hiện đại, người phụ nữ Việt Nam không chỉ biết quan tâm đến người khác mà còn biết làm đẹp, biết chứng minh năng lực của mình để thành công hơn trong cuộc sống. Họ biết tỏa sáng bằng vẻ đẹp thuần chất nhất, tự nhiên nhất chứ không phải “làm màu”. Điều đó khiến phụ nữ Việt Nam luôn đẹp cả về hình thức lẫn tâm hồn”.

Được sự tin tưởng của Á hậu Thu Hương, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Trang sẽ lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà Châu Á 2017 diễn ra vào tháng 11 tới tại Trung Quốc

Theo đó tham gia cuộc thi sắc đẹp này chị sẽ giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thành đạt, năng động trong việc điều hành doanh nghiệp; chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm mà còn có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng cộng đồng giúp xã hội ngày càng phát triển đến với bạn bè quốc tế.

“Dưới sự tư vấn của Wlin Việt Nam, Học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image cùng những kinh nghiệm được đúc kết từ Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành xuất sắc các vòng thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội  và vòng đối thoại với hội đồng thẩm định” – Chị Nguyễn Thu Trang chia sẻ thêm.

Được sự dẫn dắt và chăm chỉ tập luyện các khóa học Pro Image do Á hậu Thu Hương giảng dạy, nữ doanh nhân xinh đẹp tự tin tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc Châu Á

Đêm Vinh Danh Mrs. Asia International 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 31/11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

Cùng  ngắm vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ của đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Asia International 2017:  • Bình luận: