“Nữ doanh nhân duyên dáng” Đỗ Thị Thu Hiền – PGĐ Công ty TNHH CZ PANTER – PCT CLB WLIN Pearls: “Cái đẹp trước hết phải xuất phát từ một cái tâm sáng”

  • Bình luận:
  • 1132 views

Vừa qua, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Hiền – PGĐ Công ty  TNHH CZ PANTER – PCT CLB WLIN Pearls đã nhận được danh hiệu “Nữ doanh nhân duyên dáng” trong đêm Gala “BSIN & WLIN Business Festival 2018” do cộng đồng doanh nhân WLIN và BSIN tổ chức ngày 28 và 29/9 vừa qua tại Khu phức hợp Laguna Lăng Cô – Huế.

Chị Đỗ Thị Thu Hiền là nữ doanh nhân đa tài và duyên dáng. Chị hiện đang giữ vai trò Phó chủ tịch một doanh nghiệp về cơ khí máy, móc công nghiệp mang tên CZ PANTER. Được ra mắt từ năm 1996 đến nay đơn vị này chuyên hỗ trợ xuất khẩu máy móc sang các quốc gia trong khu vực và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhân khắp cả nước. Song song đó, chị còn làm về mảng thiết bị làm sạch công nghiệp hãng HAKO độc quyền của Đức tại thị trường Việt  Nam. Các sản phẩm của hãng đã có mặt tại các sân bay, ô tô Honda và nhà máy sữa TH… Chưa dừng lại ở đó chị tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực sản xuất đồ thực phẩm nguội thơm ngon hàng sạch cao cấp mang tên Việt Tiệp. Ở lĩnh vực nào chị cũng khẳng định được vị thế, uy tín của doanh nghiệp mình bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

Năm 2018 nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Hiền gia nhập WLIN Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Thông qua mạng lưới đã mang đến cho chị cơ hội được giao lưu, kết nối kinh doanh với các nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt. Đồng thời, giúp chị hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và đặc biệt hơn là truyền cảm hứng đến những người phụ nữ khác.

Tháng 8/2018, lần đầu tiên chị cùng các thành viên WLIN miền Bắc tham dự sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival 2018” do cộng đồng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) và Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN) tổ chức 2 ngày tại Laguna Lăng Cô – Huế. Cũng chính tại đây, chị Đỗ Thị Thu Hiền đã nhận được danh hiệu “Nữ doanh nhân duyên dáng 2018”. Khi được vinh danh, chị đã chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý này. Giữa hàng trăm bông hoa đẹp của WLIN Global ai cũng xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và trí tuệ thì việc được Ban tổ chức lựa chọn để trao danh hiệu này là một sự may mắn và vinh hạnh quá lớn với tôi”.

Là một nữ doanh nhân làm về cơ khí, cứ ngỡ rằng ở chị sẽ là khô khan, cứng nhắc, nhưng không phải vậy, nữ doanh nhân duyên dáng này luôn biết cách khiến mình đẹp và tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. Chia sẻ về bí quyết của mình chị cho rằng “Cái đẹp trước tiên phải xuất phát từ một cái tâm sáng lan tỏa ra bên  ngoài tạo nên một thần thái đẹp. Và khi mình đẹp thì chính bản thân mình sẽ luôn cảm thấy tự tin và tỏa sáng với những người xung quanh”.

“Vâng! Một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực cơ khí lại tạo dấu ấn với bởi vẻ đẹp duyên dáng của mình, điều này đã tạo nên động lực cho các thành viên của chúng tôi tiếp tục hoàn thiện bản thân mình đồng thời là nguồn cảm hứng và là tấm gương để những người phụ nữ khác hãy chăm chút để mình đẹp hơn – tự tin hơn và lôi cuốn hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn chị Đỗ Thị Thu Hiền để trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân duyên dáng 2018” – Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình cho biết thêm.  • Bình luận: