Nữ doanh nhân Phạm Hà Thủy – Giám đốc DV Khách hàng cao cấp Ngân hàng SCB Bình Tây vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 503 views

Trong khuôn khổ chương trình WLIN Global Forum 2019, Nữ doanh nhân Phạm Hà Thủy đã xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 – Một trong những giải thưởng cao quý giành cho các Nữ lãnh có những cống hiến tích cực cho cộng đồng vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới.

 

 

Nữ doanh nhân Phạm Hà Thủy được cộng đồng biết đến với vai trò là Giám đốc Dịch vụ khách hàng Cao cấp của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB Bình Tây. Đồng thời là Giảng viên của Viện đào tạo SCB về chủ đề “Tác phong thanh lịch”.

 

Nữ doanh nhân Phạm Hà Thủy – Giám đốc Dịch vụ khách hàng Cao cấp của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB Bình Tây, Giảng viên của Viện đào tạo SCB về chủ đề “Tác phong thanh lịch”.

Sống và làm việc theo triết lý “Tất cả những người xung quanh đều là khách hàng VIP” đã giúp chị Phạm Hà Thủy nói riêng cũng như Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB Bình Tây nói chung gặt hái được những thành quả vượt ngoài mong đợi. Đối với chị, khách hàng tới giao dịch tại SCB tất cả đều là một khách hàng VIP và đều được tiếp đãi như chính các thành viên trong gia đình bởi chị cho rằng “Đó là tư duy của người làm dịch vụ thực sự. Nếu không chăm sóc tốt cho gia đình, rất khó để chăm sóc khách hàng một cách chân thành, và ngược lại”.

 

 

Là mẫu phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống, bên cạnh những đóng góp tích cực cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB Bình Tây, chị Phạm Hà Thủy vẫn luôn hướng về gia đình, xây dựng tổ ấm hạnh phúc giữa nhịp sống đời thưởng hối hả. Bận rộn với công việc, thế nhưng chị vẫn duy trì cho mình thói quen sống tích cực thông qua việc rèn luyện thể theo và đọc sách mỗi ngày mà theo chị “ Điều đó đã giúp cho cuộc sống của tôi đầy thú vị và nhiều màu sắc”. Có thể khẳng định rằng, chính thái độ sống tích cực, kiên trì và nhẫn nại chính là kim chỉ nam giúp chị luôn hạnh phúc tròn đầy.

 

 

Hình ảnh một nữ doanh nhân giản dị giữa đời thường

Thành công trong kinh doanh và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc là lúc chị Phạm Hà Thủy muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Chính vì lý do đó, chị đã quyết định đăng ký và tham gia vào CLB WLIN Queen – Một những CLB phát triển nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Tại đây, chị Phạm Hà Thủy đã được các “đồng đội” của mình tin tưởng bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch CLB WLIN Queen. Trong vai trò Phó chủ tịch, chị cùng các thành viên trong Ban điều hành thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm gắn kết chị em phụ nữ, tạo ra một sân chơi nơi các chị em có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức lẫn nhau đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

 

 

Chị Phạm Hà Thủy cùng các thành viên trong Ban điều hành WLIN Queen

Vinh dự là một trong 50 Nữ lãnh đạo được vinh danh vào giải thưởng cao quý “Top 50 Women Leaders International Award 2019” chị Phạm Hà Thủy đã có những chia sẻ: “Đây là phần thưởng cao quý và là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Đó cũng là nguồn động viên rất lớn cho tôi trên con đường tiếp theo trong việc chung tay cùng cộng WLIN Global giúp phụ nữ toàn cầu phát triển. Xin cảm ơn người sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, cảm ơn các Nữ lãnh đạo trong cộng đồng WLIN và đặc biệt là các chị em trong QUEEN CLUB đã tin tưởng và trao cho tôi danh hiệu cao quí này”

 

Những giây phút đầy tự hào của chị Phạm Hà Thủy trên sân khấu chương trình WLIN Global Forum 2019

Với những gì đã làm được, nữ lãnh đạo Phạm Hà Thủy hoàn toàn xứng đáng được công nhận và vinh danh với giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục thành công hơn trong công việc kinh doanh, đưa WLIN Queen ngày một phát triển – là môi trường lý tưởng để các nữ doanh nhân cùng nhau gắn kết và học hỏi.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: