Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc sẽ phát biểu tại sự kiện ra mắt WLIN Kenya trong cương vị mới

  • Bình luận:
  • 1300 views

Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc công ty truyền thông & sự kiện Trúc Xanh, Phó CT CLB WLIN Charming sẽ có chuyến thăm và tham dự sự kiện ra mắt WLIN Kenya sắp tới. Tại đây, chị sẽ có bài phát biểu đầu tiên trong cương vị Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

 Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc CT Truyền thông & Sự kiện Trúc Xanh, Phó CT CLB WLIN Charming

Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc CT Truyền thông & Sự kiện Trúc Xanh chính là cái tên được vang lên trong đêm chung kết chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 trong ngôi vị cao nhất. Bằng tài năng và sự khéo léo trong phần thuyết trình về “Vai trò của Nữ lãnh đạo trong thời đại mới” đã giúp chị chinh phục hoàn toàn các thành viên Hội đồng thẩm định khó tính xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

Ms. Trần Thị Ngọc Trúc trong giây phút đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã khép lại và mở ra một chặng đường mới cho nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc bởi chị sẽ gánh trên vai thêm một trọng trách mới đó là ” Góp phần xây dựng hình ảnh của WLIN Global, những người tiên phong trong hoạt động cộng đồng vì sự tiến bộ của phụ nữ và sự phát triển bền vững của xã hội”.

 

 

Và hành trình truyền cảm hứng đầu tiên của chị Trần Thụy Ngọc Trúc chỉ mới bắt đầu khi nhiệm vụ đầu tiên của Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 là sẽ trở thành khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt WLIN Kenya với sự tham dự của Phu nhân Tổng thông Kenya vào tối 28/2 tại Kenya. Tại đây chị sẽ chia sẻ vai trò và sứ mệnh của WLIN đem đến cho cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực cho các nữ lãnh đạo Kenya khi họ tham gia vào một trong những mạng lưới năng động nhất thế giới này.

 

 

Chia sẻ với các phóng viên của WLIN Global về “trọng trách” lần này, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc cho biết: “Tôi rất vinh dự được là đại diện WLIN Global tham gia vào sự kiện lần này và xin chân thành cảm ơn Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Người sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global đã tạo điều kiện để tôi được đến thăm một đất nước xinh đẹp với thiên nhiên hoang dã vô cùng tuyệt vời và còn vinh dự được gặp tổng thống và phu nhân tổng thống Kenya.

 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương trao tặng vương miện cho Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Tôi biết đến Kenya là một đất nước có rất nhiều người phụ nữ xuất chúng có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới trong đó phải kể đến Đệ nhất phu nhân Kenya Margaret Kenyatta – Người mà tôi sẽ được gặp gỡ trong chuyến đi sắp tới. Là một thành viên trong Ban điều hành CLB WLIN Charming trực thuộc WLIN Global, tôi hi vọng WLIN Kenya sẽ phát triển mạnh mẽ để có thể lan rộng những giá trị mà WLIN Global mang lại đúng với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

 

Như vậy, với sự chuẩn bị chỉn chu của mình, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các Nữ lãnh đạo tại Kenya.  WLIN Global xin chúc Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc sẽ luôn là đóa hoa đẹp góp phần tỏa ngát hương cho đời cũng như chị sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: