Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương du xuân bên gia đình nhỏ

  • Bình luận:
  • 1629 views

Kết thúc một năm bận rộn trong nhiều vai trò khác nhau, Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương- Giám đốc thương hiệu Kathy Beauty & Fashion có những phút giây hạnh phúc khi du xuân, sắm Tết cùng gia đình nhỏ trong dịp Tết đến Xuân về.

1 năm với nhiều trải nghiệm

Coi tất cả những thành công hay giải thưởng là những trải nghiệm đẹp đẽ trong cuộc đời, năm 2017, Kathy Hương – một nữ doanh nhân trẻ bước đầu xây dựng thương hiệu Kathy Beauty & Fashion nhưng đã dần khẳng định được vị trí và tên tuổi trong làng thời trang. Là một stylist, chuyên gia trang điểm có tiếng ở đất Hà Thành nhưng Kathy Hương luôn làm mới, thử sức mình trong các vai trò khác nhau. Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn sở hữu ngoại hình ưa nhìn với gương mặt xinh đẹp được Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương tin tưởng mời làm Đại sứ của Học viện Pro Image – nơi đào tạo và xây dựng thương hiệu cá nhân cho các doanh nhân và người nổi tiếng và gần đây nhất , Kathy Hương được Á hoàng Lê Thu Lộc gửi trọn niềm tin trở thành Đại sứ thương hiệu trang sức kim cương, đá quý Luje Diamond. Một lần nữa,  NTK trẻ  còn khẳng định được tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang khi cho ra mắt thành công BST dạ hội “Mùa yêu” trước hơn 300 doanh nhân nổi tiếng toàn quốc.

Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương- stylist, chuyên gia trang điểm, Đại sứ học viện Pro Image, Đại sứ thương hiệu LuJe Diamond, Nữ lãnh đạo đưa Học viện Hoàng Tử và Công Chúa về miền Bắc

Tuy nhiên, Kathy Hương thật sự được vinh danh và được mọi người nhớ đến nhiều nhất với danh hiệu Nữ hoàng tỏa sáng và là nữ lãnh đạo đầu tiên đưa Học viện Hoàng Tử và Công Chúa về miền Bắc. Chưa bao giờ thỏa mãn với những gì mình có, phải chăng thử sức bản thân trong các vai trò khác nhau là cách mà Kathy Hương khẳng định bản thân mình. Với nhiều ngã rẽ trong các vai trò khác nhau, lựa chọn hướng đi nào là tốt nhất cho mình để cống hiến chuyên sâu nhất thì chị cho biết: “Mọi thứ đến với tôi đều rất tự nhiên và như là duyên số, từ việc là một nữ doanh nhân tôi thích ứng để làm người của công chúng, của các sự kiện. Tôi vui và hạnh phúc vì những danh hiệu đó giúp tôi có những  trải nghiệm đẹp trong của cuộc đời”.

Gần đây nhất, Kathy Hương còn khẳng định tài năng trong vai trò là nhà thiết kế khi cho ra mắt ấn tượng BST dạ hội “Mùa yêu” 

Sắm Tết, du xuân bên gia đình nhỏ

Vốn là người phụ nữ yêu và tôn trọng những giá trị gia đình, nét đẹp truyền thống của người Việt, Tết Mậu Tuất này,  Kathy Hương ưu tiên chọn những bộ áo dài cùng cả gia đình nhỏ du xuân và sắm Tết  trên những con phố thân thương của Hà Nội. Những tà áo dài xao xuyến  tung bay trên những con phố cổ của Hà Nội mang theo sự ấm cúng, hạnh phúc của một gia đình đong đầy yêu thương. Hình ảnh đó thật sự là những khoảnh khắc đẹp đẽ gây sự chú ý. Mặc dù phố Hàng Mã được bao phủ kín bởi màu đỏ lung linh, rực rỡ với hàng trăm mặt hàng trang trí phục vụ ngày Tết, hay phố sách đẹp đẽ, khang trang, đậm chất cổ điển, nhưng áo dài gia đình với màu sắc tươi tắn và nụ cười giòn giã sẽ vẫn là một điểm nhấn đầy chất thơ trong bức tranh Xuân đầy thi vị.

Yêu nét đẹp truyền thống trong tà áo dài, Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương hạnh phúc du xuân cùng gia đình nhỏ

“Những ngày lễ Tết,  tôi lại càng trân trọng những giá trị của gia đình nhiều hơn. Không đâu hạnh phúc hơn là nhà, ở cạnh người thân yêu sẽ giúp chúng ta cảm thấy thỏa mái, thư giãn và biết đâu trong nhưng phút giây rảnh rỗi đó chúng ta lại có những ý tưởng mới lạ trong kinh doanh” – Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương chia sẻ.

Nữ doanh nhân cho biết gia đình nhỏ là động lực lớn nhất để cô có được thành công như ngày hôm nay

Hình ảnh gia đình nữ doanh nhân xinh đẹp Kathy Hương cùng sắm tết, cùng du xuân với áo dài sẽ mãi là một hình ảnh đẹp nức lòng giữa lòng Hà Nội. Điểm tựa vững chắc từ gia đình nhỏ sẽ mãi là động lực để nữ doanh nhân yên tâm phấn đấu hoàn thiện bản thân. Sau Tết Mậu Tuất, với sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình, nữ doanh nhân chắc chắn sẽ thành công khi cho khai trương chi nhánh thứ 2 thương hiệu thời trang Kathy Fashion của mình sau cơ sở chính tại số 4- Cổng Đục- Hàng Mã- Hà Nội. Quả đúng vậy, nhờ có gia đình mà không ít người đã trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống. Không chỉ có tiền tài mà còn có danh tiếng, tất cả những điều ấy đều xuất phát từ chính tình cảm của gia đình hạnh phúc. Và sự thành công của Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương sẽ mãi là minh chứng cho chân lí “Có gia đình là có tất cả”.

Sau Tết Mậu Tuất, nữ doanh nhân xinh đẹp sẽ cho ra mắt cơ sở thứ 2 Kathy Beauty & Fashion sau chi nhánh chính ở Hàng Mã- Hà Nội

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc gia đình Kathy Hương hạnh phúc bên nhau qua một loạt ảnh sau:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

Photo: Khuất Duy Nghĩa

   • Bình luận: