Ocean Edu Việt Nam – “Top doanh nghiệp bền vững 2017”

  • Bình luận:
  • 4442 views

Vừa qua tại Nhà hát Bến Thành (Tp.Hồ Chí Minh) đã diễn ra chương trình Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu năm 2017. Đây là sự kiện thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Vietnam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc và có đóng góp cho cộng đồng. Gần 500 doanh nhân – khách mời và người nổi tiếng đã cùng hội ngộ.

Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu là một trong những hoạt động thường niên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Việt Nam. Sau 3 năm tổ chức, chương trình vẫn luôn giữ sứ mệnh và mục tiêu của mình là tôn vinh những người nữ lãnh đạo thời đại mới. Ở họ hội tụ vẻ đẹp của tài năng, bản lĩnh, lòng nhân ái và tinh thần cống hiến vì cộng đồng, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội. 50 doanh nhân được vinh danh trong sự kiện lần này là những bông hoa đẹp đã góp phần giúp cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng.

Một trong những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh ở giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững” là Ocean Edu Việt Nam – Hệ thống trung tâm anh ngữ do nữ doanh nhân xinh đẹp Vũ Thị Thanh Loan sáng lập và điều hành. Thương hiệu này được quản lý bởi Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

 Giám đốc hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ Ocean Edu Việt Nam- chị Vũ Thị Thanh Loan (giữa) được vinh danh ở giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững” trong đêm sự kiện “Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017”

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Ocean Edu Việt Nam cũng nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc

Năm 2017 thương hiệu này tiếp tục được vinh danh ở giải thưởng “Top doanh nghiệp phát triển bền vững” do VCCI và Wlin Vietnam trao tặng. “Trong 10 năm qua Ocean Edu Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ với hơn 30 trung tâm trên cả nước. Và càng ngưỡng mộ hơn khi đó lại là một thương hiệu Việt và do người phụ nữ nhỏ bé Vũ Thị Thanh Loan gây dựng nên. Giá trị bền vững mà Ocean Edu Việt Nam tạo ra không chỉ ở quy mô phát triển, nó còn thể hiện ở chính số lượng học sinh được đào tạo mỗi năm. Những kiến thức, kinh  nghiệm, kỹ năng được đội ngũ giáo viên Ocean Edu truyền tải hàng ngày giúp tạo nên sự bền vững cho thế hệ trẻ và xa hơn là sự bền vững cho tương lai của một đất nước. Tôi thật sự ngưỡng mộ những giá trị mà hệ thống anh ngữ này đã tạo ra và giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững là hoàn toàn xứng đáng” – Á hậu  Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương  – Trưởng BTC chương trình cho biết.

Nữ doanh nhân Vũ Thị Thanh Loan hạnh phúc khi lần thứ 2 doanh nghiệp mình được vinh danh ở hạng mục này

Xuất hiện trên sân khấu vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu, nữ doanh nhân xinh đẹp Vũ Thị Thanh Loan càng khiến khách mời ngưỡng mộ bởi những thành tích mà chị đã đạt được. Chị cũng gây thiện cảm bởi vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng như vốn có của mình. “Giải thưởng Top doanh nghiệp phát triển bền vững 2017” do VCCI và Wlin Vietnam trao tặng là phần thưởng quý giá mà chúng tôi vinh dự được đón nhận nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Ocean Edu Việt Nam. Đây sẽ là động lực để tôi cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa mang đến những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất”.

Giải thưởng “Top doanh nghiệp phát triển bền vững 2017” là động lực để nữ lãnh đạo Thanh Loan cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất

Cùng xem thêm một số hình ảnh về nữ doanh nhân xinh đẹp này:

Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: