Phạm Huyền Trang: Nghệ nhân hoàng gia – Royal Phibrows Artis

  • Bình luận:
  • 1671 views

Đó là danh hiệu mang tầm quốc tế được cấp bởi PHIBROWS PHIACADEMY – 1 trong những công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực điêu khắc lông mày và phun xăm thẩm mỹ mà nữ doanh nhân Phạm Huyền Trang đã đạt được trong sự nghiệp làm đẹp của mình.

Nói về sự nghiệp kinh doanh của mình, cô gái trẻ Phạm Huyền Trang bắt đầu câu chuyện của mình khi bắt đầu công tác tại CTCP DT&SX Á Châu với vị trí trợ lí giám đốc. Tại môi trường làm việc này, chị có cơ hội được làm việc với các đối tác quốc tế về phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Đó chính là cơ hội đầu tiên để chị được tiếp xúc với các nhà nghiên cứu, phát triển sản phẩm mỹ phẩm và các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

Năm 2014-2016, cô gái trẻ Phạm Huyền Trang nhận ra mình  yêu thích và phù hợp với  ngành làm đẹp khi chị có cơ hội làm marketing, công tác tại ban đối ngoại và truyền thông của  Tập đoàn Tân Hoàng Minh.Thời gian sau đó, chị nhanh chóng quay trở lại ngành làm đẹp với vị trí trợ lý cho TGĐ Thanh Hằng Beauty Medi. Ở đây, chị đã học hỏi được những kinh nghiệm của một trong những Nữ lãnh đạo tài năng và dẫn đầu trong ngành làm đẹp với thương hiệu chỉ dành riêng cho các sao hạng A và người nổi tiếng.

Phạm Huyền Trang: Nghệ nhân hoàng gia – Royal Phibrows Artis

Có nhiều năm được học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nhân làm đẹp tài giỏi, cuối năm 2016, chị quyết định cho ra đời thương hiệu San Spa &Beauty với mong muốn ứng dụng những kinh nghiệm đã được học hỏi và thực hiện đam mê lan tỏa cái đẹp đến với mọi người. Trong quá trình thiết lập thương hiệu chị gặp không ít khó khăn do một phần tay nghề còn thiếu và  sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ đã có tên tuổi trên thị trường. Để khắc phục những khó khăn trên, nữ doanh nhân Phạm Huyền Trang không ngừng tích cực học hỏi, nâng cao tay nghề, liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Năm 2016, cô gái trẻ Huyền Trang cho ra đời thương hiệu San Spa& Beauty. Gặp không ít khó khăn trong quá trình thiết lập thương hiệu, nữ doanh nhân Huyền Trang đã không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để làm hài lòng khách hàng và khẳng định thương hiệu.

Để thương hiệu San Spa & Beauty của mình được mở rộng và phát triển, chị hiểu mình phải hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp của mình tốt hơn. Chính vì thế, chị đã quyết định gia nhập Wlin Rose VietNam- nơi hội tụ những nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp. Nói về cơ duyên đến với Wlin Rose nữ doanh nhân cho biết: “ Sau một thời gian theo dõi, tìm hiểu hoạt động của tổ chức này thông qua sự giới thiệu từ chị Minh Châu- Phó chủ tịch Wlin Rose tôi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của tất cả các thành viên trong CLB. Nơi đây mọi người yêu quý nhau như người trong gia đình, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và gia đình, điều đó làm tôi cảm thấy đây như ngôi nhà  thứ hai của mình mà tôi luôn mong muốn trở về sau những ngày vất vả, căng thẳng”.

Để lãnh đạo và điều hành San Spa& Beauty tốt hơn, năm 2017 nữ doanh nhân trẻ và xinh đẹp Huyền Trang đã gia nhập vào Wlin Rose Club VietNam.

Đến với Wlin Vietnam, nữ doanh nhân Phạm Huyền Trang được giao lưu học hỏi kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp của các Nữ lãnh đạo tài năng. Có thêm cơ hội kết nối kinh doanh và cơ hội được là người chăm sóc vẻ đẹp cho các phụ nữ của Wlin Rose, chỉ sau một thời gian ngắn thương hiệu San Spa&Beauty của chị đã được cộng đồng phụ nữ Việt biết đến nhiều hơn. Đặc biệt, Wlin Rose còn là một trường để nữ doanh nhân này tiếp tục nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, quản lý và xây dựng thương hiệu cá nhân để đem thương hiệu kinh doanh của mình khẳng định trên thị trường làm đẹp. Là một thành viên nhỏ bé trong ngôi nhà Wlin Rose, bằng tất cả tấm lòng trân quý của mình dành cho CLB này, nữ doanh nhân Huyền Trang hy vọng đóng góp một phần sức lực của mình trong chặng đường gắn kết các thành viên, các câu lạc bộ và  mở rộng mạng lưới Wlin đến nhiều nơi trên thế giới để giúp các chị em cùng “ Đẹp hơn- Thành công hơn-Hạnh phúc hơn”

Wlin Rose VietNam là môi trường để nữ doanh nhân Huyền Trang tiếp tục nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, quản lý và xây dựng thương hiệu cá nhân để đem San Spa& Beauty khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường làm đẹp.

Thực hiện: Đặng Huê  • Bình luận: