Phạm Huyền Trang- Ứng viên tiềm năng sở hữu vẻ đẹp khác biệt của Quyền năng phái đẹp 2017

  • Bình luận:
  • 829 views

Là 1 trong 14 thí sinh tiềm năng đầu tiên khu vực phía Bắc tham gia vào bình chọn Quyền năng phái đẹp 2017, cô gái trẻ Phạm Huyền Trang- “Nghệ nhân hoàng gia” Royal Phibrows Artis mong muốn đóng góp những nét riêng của bản thân mình để  làm đa dạng hơn sắc màu phái đẹp của Wlin VietNam.

“ Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” là một chương trình lớn, uy tín dành cho các nữ doanh nhân của Wlin Việt Nam. Đây là 1 trong 5 sự kiện lớn của Wlin Việt Nam, nhằm tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đây là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. Sau thành công tại T.p Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện tiếp tục hành trình tới thủ đô Hà Nội với Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc diễn ra vào tối 29/9/2017. Chương trình đón nhận sự tham gia của gần 400 khách mời gồm: đại sứ quán ở Việt Nam, doanh nhân trong nước và quốc tế cùng các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế trên cả nước.

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nhân, người đẹp trong nước và quốc tế.

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong sự kiện lần này là là màn công bố 14 thí sinh đầu tiên xuất sắc nhất đại diện cộng đồng doanh nhân khu vực phía Bắc tham gia vào chương trình năm nay. Ở họ đều có điểm chung là xinh đẹp, thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ và đầy sự tự tin. Họ háo hức khi được tham gia chương trình này với mong muốn được trải nghiệm, khám phá khả năng của mình đồng thời tạo thêm cơ hội giao lưu và kết nối trong kinh doanh, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của doanh nghiệp.

Màn công bố 14 thí sinh tiềm năng đầu tiên khu vực phía Bắc tham gia vào bình chọn Quyền năng phái đẹp 2017.

.Nhằm tạo điều kiện cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, phát huy những mặt tích cực và điều chỉnh một số nhược điểm, chị Phạm Huyền Trang-  “Nghệ nhân hoàng gia” Royal Phibrows Artis đã đăng kí trở thành 1 trong 15 thí sinh tham gia cuộc thi Nữ hoàng quyền năng phái đẹp năm 2017. Khi quyết tâm đăng kí tham gia trong cuộc đua đến với chiếc vương miện danh giá, chị Phạm Huyền Trang mong muốn đóng góp những nét riêng của bản thân làm đa dạng hơn sắc màu phái đẹp của Wlin VietNam.

                       Ứng viên Quyền năng phái đẹp 2017- Phạm Huyền Trang-  “Nghệ nhân hoàng gia” Royal Phibrows Artis 

Để thử sức và thử thách bản thân trong cuộc thi danh giá như Nữ hoàng quyền năng phái đẹp năm nay, chị Phạm Huyền Trang đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ tinh thần, phong thái tự tin đến những kĩ năng cần thiết nhất như: catwalk, trả lời phỏng vấn. Chị không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của bản thân:  “Theo tôi, những yếu tố cần có để các ứng viên trở nên tỏa sáng trong mắt hội đồng giám khảo, trước hết là vẻ đẹp về ngoại hình như sự hài hoà, cân đối trong dáng vóc, thần thái khuôn mặt, tác phong và sự duyên dáng. Tiếp đến, ứng viên cần phải thể hiện được hiểu biết và có cách ứng xử linh hoạt, sắc sảo khi giao tiếp.  Bên cạnh đó, trong quá trình tiếp xúc và làm việc với các ứng viên khác, bản thân mỗi thí sinh phải luôn thân thiện, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Ngoài ra, các ứng viên nên chuẩn bị cho mình những tiết mục tài năng hấp dẫn nhất như múa, ca hát, … để tạo sức thuyết phục”. Luôn tự trấn an và động viên bản thân vượt qua những trở ngại, rào cản đạt để được cái đích cuối cùng là chiến thắng chính mình, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 thật sự là sân chơi sắc đẹp để cô gái trẻ Phạm Huyền Trang khám phá và phát triển bản thân mình.

Phạm Huyền Trang- Ứng viên tiềm năng sở hữu vẻ đẹp khác biệt của Quyền năng phái đẹp 2017.

Với mong muốn và kì vọng vào chương trình Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017,  nữ doanh nhân Huyền Trang cùng các ứng viên khác sẽ tỏa sáng hết mình, đóng góp sắc- trí tuệ cùng tài năng bản thân để mang đến một chương trình thành công và ý nghĩa.

Thực hiện: Đặng Huê  • Bình luận: