Phó chủ tịch WLIN Capital Vũ Kim Anh quyến rũ với đầm ren

  • Bình luận:
  • 1519 views

Trong đêm dạ tiệc Charming Night ra mắt WLIN Hà Nội với tên gọi mới WLIN Capital Club, vị phó chủ tịch xinh đẹp đã xuất hiện đầy duyên dáng, quyến rũ và ngọt ngào trong bộ đầm ren tinh tế.

vu-kim-anh-1

Doanh nhân Vũ Kim Anh đẹp dịu dàng tại sự kiện

Là giám đốc của thẩm mỹ viện Kim Anh Spa, Phó chủ tịch WLIN Capital khiến người ta không khỏi xuýt xoa bởi vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát và nữ tính của mình. Tuy rất bận rộn trong việc kinh doanh , nhưng với uy tín, nhiệt huyết và tinh thần làm việc vì cộng đồng, chị đã được bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch. Chị từng chia sẻ “Dấu ấn mà bản thân tôi luôn tự hào là trở thành Phó chủ tịch WLIN Hà Nội”. Đêm sự kiên Charming Night ra mắt câu lạc bộ WLIN Hà Nội với tên gọi mới: Capital Club, một lần nữa, doanh nhân Vũ Kim Anh đã được tín nhiệm ở vị trí này. Đây là niềm tin và tình cảm mà các thành viên WLIN Capital dành cho chị suốt hơn 2 năm hoạt động tại câu lạc bộ.

vu-kim-anh-3

Doanh nhân Vũ Kim Anh cùng các thành viên ban LT WLIN Capital Club (từ trái qua) Đặng Thúy Phương; Vũ Kim Anh; Phạm Ngọc Phượng; Hoàng Thanh Tâm và Đặng Xuân Hương

Vừa một tay lo cho công việc kinh doanh tại thẩm mỹ viện, vừa đảm bảo các công việc tại WLIN nhưng ở doanh nhân Kim Anh lúc nào cũng xinh tươi và tràn đầy sức sống. Đến với đêm sự kiện, chị khiến mọi người không thể rời mắt với vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và tinh tế, tràn đầy sức sống của mình. Từng đoạt danh hiệu “Nữ lãnh đạo có gương mặt khả ái” của Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, doanh nhân Vũ Kim Anh hy vọng các ứng viên của chương trình năm 2016 cũng sẽ có nhiều cơ hội được khám phá bản thân và phát triển kĩ năng cũng như đạt được nhiều kết quả tốt tại chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm nay.

vu-kim-anh-4

Phó chủ tịch Vũ Kim Anh còn là một doanh nhân hết lòng cho các công tác cộng đồng. Tại sự kiện ra mắt WLIN Capital Club, chị đã ủng hộ Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi số tiền lên đến 50 triệu đồng

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Phó chủ tịch WLIN Vũ Kim Anh tại sự kiện Charming Night:

vu-kim-anh-1

vu-kim-anh-6

vu-kim-anh-7

vu-kim-anh-5

PV
Theo ấn phẩm WL, NXB Thanh Niên

 

 

   • Bình luận: