Top 50 Women Leaders International Award 2019 – Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bất động sản TLM

  • Bình luận:
  • 272 views

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT CTCP Bất động sản TLM chính là một trong 50 nhân vật tiêu biểu được vinh danh tại giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”

 

 

“Nữ tướng” Nguyễn Thị Thanh Tú được biết đến với vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bất động sản TLM  – Một trong những đơn vị tiên phong và tạo được nhiều tiếng vang trong thị trường bất động sản đầy khắc nghiệt hiện nay

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bất động sản TLM

TLM là tên viết tắt từ ba chữ: True (Giá trị thật) – Loyalty (Trung tín) và Mastery (Đỉnh cao). Hình ảnh biểu trưng của TLM chính là chim phượng hoàng, một trong tứ linh tượng trưng cho đức hạnh, sự trung thành, sự cân bằng âm dương. Đó cũng chính là phương châm mà tập thể lãnh đạo, nhân viên TLM hướng đến trong suốt quá trình hoạt động. TLM dưới sự dẫn dắt của chị Thanh Tú đã ghi được dấu ấn tốt đẹp trong việc phát triển những bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng và ven đô ở những khu vực giàu tiềm năng phát triển, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh và có được những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn bao quanh. Hiện nay, TLM đã và đang có sự chuẩn bị rất chu đáo về tiềm lực tài chính cũng như tích lũy quỹ đất hàng trăm héc ta tại những khu vực giàu tiềm năng phát triển như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… để chuẩn bị cho chiến lược phát triển, mở rộng thị trường trong những năm sắp tới.

 

 

Không khó để lý giải những thành công vượt ngoài mong đợi của chị Thanh Tú cũng như Công ty TLM bởi chị luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm có giá trị thật, chất lượng đỉnh cao và đặc biệt luôn giữ lời hứa với khách hàng. Đây cũng chính là “kim chỉ nam” giúp chị dẫn dắt TLM đạt được những thành tích tốt như hiện tại. “Thành công là khi chúng ta có thể đóng góp hết mình hết khả năng của mình cho sự phát triển của xã hội, của đất nước” chị Thanh Tú cho biết.

 

 

Là một nữ lãnh đạo thành công, luôn hết lòng với công việc, ít ai biết được rằng chị Thanh Tú còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Với chị đó là cách giúp tâm hồn bình yên sau những ngày tháng bôn ba “chiến đấu” tại thương trường, đồng thời cũng tiếp thêm sinh lực và năng lượng để chuẩn bị cho nhiều dự án “dài hơi” và đáng mong chờ trong tương lai.

 

 

Bên cạnh đó, với mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, chị đã quyết định tham gia vào CLB New Fashion nơi các nữ lãnh đạo doanh nghiệp sẵn sàng kết nối và chia sẻ những kiến thức bổ ích đồng thời thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng, truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ để cùng nhau “Khỏe đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

Mới đây, nữ lãnh đạo Thanh Tú đã xuất sắc khi được Mạng lưới WLIN Global bình chọn vào vị trí Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu (Top 50 Women Leaders International Award 2019) – Một giải thưởng cao quý dành cho các Nữ lãnh đạo luôn sống và cống hiến hết mình vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới. Đây được xem là một phần thưởng, một món quà tinh thần dành tặng nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú sau những cống hiến và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Chia sẻ về vinh dự đặc biệt này chị cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi được đứng chung với các nữ lãnh đạo hàng đầu trên thế giới để nhận giải thưởng cao quý này. Với cương vị là chủ tịch của Tập đoàn BĐS TLM và là người sáng lập quỹ từ thiện Hoa Phước, đây là động lực to lớn để tôi tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho sự nghiệp phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển cộng đồng, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”.

 

 

Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT CTCP Bất động sản TLM – Chị Nguyễn Thị Thanh Tú cũng nhấn mạnh: “Để được đứng trên sân khấu nhận giải thưởng Top 50 nữ lãnh đạo toàn cầu ngày hôm nay, tôi đã phấn đấu bền bỉ trong suốt 20 năm trên thị trường bất động sản vốn nhiều thử thách. Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng, tôi đã thức trắng nhiều đêm để tìm ra định hướng phát triển cho tập đoàn, để từ đó đạt được những thành tựu và ghi dấu ấn trên thị trường. Thành công ngày hôm nay phản ánh những quyết sách đúng đắn trong chiến lược phát triển TLM, khẳng định quyền năng của phái đẹp trong thời đại mới, sẵn sàng tung hoành và gặt hái thành công trên thường trường”

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú xúc động trong giây phút được vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019

Có thể nói rằng, “Top 50 Women Leaders International Award 2019” là danh hiệu xứng đáng mà WLIN Global dành cho  chị Nguyễn Thị Thanh Tú – Nữ doanh nhân có tâm – tầm – đam mê và cháy hết mình với các hoạt động của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Chúc chị sẽ ngày càng tỏa sáng và tiếp tục lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: