Trưởng Ban tổ chức Nữ hoàng kim cương gây ấn tượng bởi giọng hát “đỉnh”

  • Bình luận:
  • 1581 views

Trong vai trò Trưởng BTC và ca sĩ khách mời đặc biệt đêm chung kết và  trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” diễn ra tối qua tại Star Galaxy nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Trang – TGĐ T.A.F Media gây ấn tượng bởi giọng hát quá đỉnh. Chị nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả bởi sự thăng hoa trong giọng hát và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

“Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” lần đầu tiên được tổ chức bởi T.A.F Media và Công ty CP Trang sức cao cấp Diamond nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu kim cương cao cấp Diamond Empire với 100% nguyên liệu nhập Mỹ và được chế tác bởi đội ngũ những người Do Thái. Đồng thời đây cũng là cuộc thi vinh danh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân tại Việt Nam.

 Xuất sắc giành điểm cao nhất qua các vòng thi Hoa hậu quý bà doanh nhân thế giới 2017 tại Nga Đinh Hiền Anh (thứ 2 từ trái sang) đã trở thành “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”.

Là một trong những người khởi xướng và dành nhiều tâm huyết cho “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” là nữ  doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Trang – TGĐ T.A.F Media, chị đồng thời cũng giữ vai trò trưởng BTC cho cuộc thi lần này. “Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, một chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho một thương hiệu lớn, xa hơn đó còn là một hành trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp các doanh nhân khám phá ra những khả năng ẩn sâu sau vẻ bề ngoài mạnh mẽ, cứng cáp của mình. Hành trình ấy cũng giúp hoàn thiện thêm các kỹ năng cho nữ doanh nhân. Và tôi vẫn nói rằng sau chương trình này mỗi người trong số họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, đẹp hơn và thành công hơn bởi những vốn kiến thức, kinh nghiệm mà họ may mắn đã được làm đầy trong suốt thời gian tham gia vừa qua”.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Trang – TGĐ T.A.F Media- Trưởng BTC cho cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương 2017

Trong đêm chung kết và trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” diễn ra tối qua, 18 ứng viên đã có phần trình diễn quá xuất sắc làm mãn nhãn người xem và mang đến một kết quả thành công ngoài mong đợi. Là trưởng BTC chương trình, chị Nguyễn Thu Trang đã không giấu được niềm vui và hạnh phúc của mình.

Chính vì vậy khi xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời bỏ lại hình ảnh mạnh mẽ quyền lực thường thấy, chị hóa thân thành một nữ ca sĩ thăng hoa hết mình trên sân khấu. Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát mượt mà, sâu lắng đã khiến cả khán phòng bị… cuốn hút và mê hoặc.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang còn xuất hiện với vai trò là ca sĩ khách mời cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương 2017.

Được biết ngoài vai trò ca sĩ, chị Nguyễn Thu Trang còn là TGĐ của T.A.F Media – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chị đồng thời cũng là GĐ Điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Miền Bắc.

Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát mượt mà, sâu lắng, doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang đã khiến cả khán phòng bị… cuốn hút và mê hoặc.

Và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề đã mang đến sự thành công của “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” nói riêng và các chương trình khác do công ty người đẹp tổ chức và thực hiện.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang tại sự kiện:

Thực hiện: Thu Trần

   • Bình luận: