Nữ lãnh đạo Quyền năng phái đẹp 2017 Hương Seoul gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp ngọt ngào và phong cách thanh lịch

  • Bình luận:
  • 768 views

Là một trong những nữ lãnh đạo của miền Bắc tham gia vào chương trình vinh danh “Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017″, chị Lê Thị Thu Hương (Hương Seoul)- Giám đốc thương hiệu Hương Seoul Korea Spa & Fashion đồng thời là Giám đốc Công Ty TNHH Hương Bảo Nhi cho biết đây là cơ hội để chị mang công nghệ, sản phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới về làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam để khẳng định quyền năng của phái đẹp đến từ việc yêu thương bản thân, từ sự tỏa sáng của ngoại hình và nhân cách.

Đêm vinh danh “Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017” chính là đêm tri ân những đóng góp của các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN trong suốt 1 năm qua. Đây là một trong những hoạt động thường niên do mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin tổ chức, Học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image phối hợp cùng Công Ty Nam Hương Media & Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, VCCI.

Những nữ lãnh đạo bước ra từ chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp” luôn lan tỏa hình ảnh tích cực, truyền cảm hứng đến cho mọi người để luôn đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần giới thiệu hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại thông minh – bản lĩnh – xinh đẹp đến bạn bè thế giới. Những cá nhân có những hoạt động tích cực trong kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới cùng sự năng nổ trong hoạt động cộng đồng. Họ chính là những người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên khác. Đây cũng là món quà cảm ơn đặc biệt nhất mà Wlin Việt Nam muốn dành cho những nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi, dám thất bại.

Hương Seoul- Nữ lãnh đạo gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp ngọt ngào, sâu lắng

Là một trong những nữ lãnh đạo đầu tiên của khu vực phía Bắc tham gia vào đêm vinh danh “Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017”, nữ doanh nhân Lê Thị Thu Hương- Giám đốc thương hiệu Hương Seoul Korea Spa &Fashion đồng thời là Giám đốc Công Ty TNHH Hương Bảo Nhi chia sẻ lí do đến với đêm vinh danh này: “Tham gia sự kiện với tâm thế tự hào của nữ lãnh đạo tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, tôi muốn truyền tải thông điệp nhân văn và ý nghĩa: “Người phụ nữ đẹp chính là một quyền năng”. Vì thế, bằng kinh nghiệm học tập và làm việc hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ và cũng là thành viên người Việt nam đầu tiên đứng trong thành phần Ban tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Quốc tế IFB Hàn Quốc- 1 trong những quốc gia công nghiệp có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới, tôi luôn mong muốn mang những công nghệ và sản phẩm tinh hoa nhất trong lĩnh vực làm đẹp của xứ sở kim chi về làm đẹp cho phụ nữ Việt. Cống hiến và lan tỏa những giá trị đẹp cho cộng đồng để giúp người phụ nữ Việt may mắn sở hữu vẻ đẹp tự tin và ngời sáng, tham gia vào chương trình này là cơ hội để tôi quảng bá hình ảnh thương hiệu Công Ty Hương Bảo Nhi cũng như thương hiệu làm đẹp Hương Seoul Korea Spa & Fashion và nhận về sự uy tín, tin yêu của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp mà tôi tâm huyết”.

Nữ doanh nhân Lê Thị Thu Hương (Hương Seoul)- Giám đốc thương hiệu Hương Seoul Korea Spa & Fashion đồng thời là Giám đốc Công Ty TNHH Hương Bảo Nhi tham gia vào sự kiện ” Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017″ với một tâm thế tự hào của nữ lãnh đạo tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng

Tự tin thể hiện vẻ đẹp bản thân và tỏa sáng nhân cách

Khi thương hiệu Hương Seoul Korea & Fashion là một địa chỉ làm đẹp quá đỗi quen thuộc ở đất Sài Thành thì tham gia vào ” Top 50 Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017″  là cơ hội để thương hiệu làm đẹp của nữ doanh nhân này đến gần hơn cộng đồng nữ doanh nhân trên cả nước. Ngoài ra, Giám đốc TNHH Hương Bảo Nhi còn sở hữu hơn 20 đại lý lớn nhỏ trải khắp tỉnh thành là động lực lớn để nữ doanh nhân xinh đẹp Hương Seoul nhận được sự ủng hộ, động viên lớn và dành về vinh quang.

Tham gia vào sự kiện ” Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017″, doanh nhân xinh đẹp Hương Seoul mong muốn mang những công nghệ và sản phẩm tinh hoa nhất trong lĩnh vực làm đẹp của xứ sở kim chi về làm đẹp cho phụ nữ Việt để truyền tải một thông điệp ý nghĩa: “Người phụ nữ đẹp chính là một quyền năng”

Đêm vinh danh quy mô lớn tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nhân cách như “Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017” đòi hỏi mỗi nữ lãnh đạo tham gia phải chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt để có một tâm thế và tinh thần tốt nhất. Mặc dù có thời gian chuẩn bị chu đáo nhưng lo sợ, hồi hộp là tâm lí chung mà nhiều doanh nhân gặp phải trước đêm vinh danh.Tuy nhiên, bắt gặp trên gương mặt ngọt ngào, nhẹ nhàng, nhân ái chúng tôi lại thấy ở nữ doanh nhân Hương Seoul có một tinh thần vô cùng thỏa mái, tự tin, bình tĩnh và sẵn sàng thể hiện, tỏa sáng bất cứ lúc nào. Đằng sau câu chuyện nhẹ nhàng này là cả một quá trình mà nữ doanh nhân Hương Seoul tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc khóa học đào tạo Pro Image do Á hậu Thu Hương giảng dạy.Tại đây, chị được học đầy đủ những kĩ năng cơ bản của một người đẹp tham gia một cuộc thi nhan sắc: cách đi catwalk, ứng xử đến phong thái thể hiện trên gương mặt, cử chỉ, hành động sao cho tự nhiên và thần thái nhất.

Tham gia khóa học đào tạo Pro Image do Á hậu Thu Hương giảng dạy, chúng tôi luôn nhận thấy ở nữ doanh nhân này có một tinh thần thỏa mái, tự tin, bình tĩnh, sẵn sàng thể hiện và tỏa sáng bất cứ lúc nào

“Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017” là sự kiện mà ở đó những nữ doanh nhân trong Wlin VietNam tự khám phá ra những năng khiếu, vẻ đẹp tiềm ẩn sâu trong con người mình. Đối với nữ doanh nhân xinh đẹp Hương Seoul cũng vậy, đây là cơ hội để chị được khẳng định tài năng- trí tuệ – sắc đẹp bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn. Cống hiến tâm huyết và nghiêm túc cho Quyền năng phái đẹp 2017, chủ thương hiệu Hương Seoul Korea Spa& Fashion- Giám đốc Công Ty TNHH Hương Bảo Nhi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, phong cách thanh lịch hứa hẹn sẽ đưa đêm vinh danh trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vì chị chính là một trong những nữ lãnh đạo gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp bề ngoài đầy nổi bật với làn da trắng không tì vết và phong thái tự tin của 1 doanh nhân thành đạt. Hãy đón chờ nhân tố “làm nên chuyện” vào đêm vinh danh sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2017 tại Tp Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam.

 Chủ thương hiệu Hương Seoul Korea Spa & Fashion- Giám đốc Công Ty TNHH Hương Bảo Nhi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, phong cách thanh lịch hứa hẹn sẽ đưa đêm vinh danh của sự kiện trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp ngọt ngào của nữ doanh nhân sở hữu một làn da đẹp không tì vết qua một số hình ảnh sau:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

   • Bình luận: