Doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Phó tổng giám đốc Công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng Đông Dương – Nữ doanh nhân duyên dáng trong ngành đấu thầu xây dựng

  • Bình luận:
  • 1018 views

Lĩnh vực xây dựng là một trong những lĩnh vực dành sự ưu tiên cho “cánh mày râu” do tính chất công việc đòi hỏi sự linh động, hướng ngoại đồng thời môi trường làm việc tương đối khô khan, khắc nghiệt. Tuy nhiên, doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Phó tổng giám đốc Công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng Đông Dương không hề e dè khi quyết định bước chân vào lĩnh vực vốn thuộc về phái mạnh này.

Với sự đam mê về xây dựng và thiết kế, mong muốn lớn nhất của doanh nhân Huỳnh Mai là những công trình mà Đông Dương đảm trách có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Là một nữ doanh nhân có nguyên tắc, chị chia sẻ phương châm kinh doanh của chị luôn chú trọng uy tín và hoàn thành đúng thời hạn, chính điều đó là bí quyết giúp chị thành công trong việc chèo lái doanh nghiệp của mình trong suốt 10 năm qua.

Tham gia Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế – WLIN (Women Leaders International Network), doanh nhân Huỳnh Mai mong muốn được học hỏi, chia sẻ cũng như kết nối với các nữ doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện công ty của chị chỉ hoạt động chủ yếu trong nước, tuy nhiên, với năng lượng tích cực mà Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc Tế – WLIN mang lại, nữ doanh nhân hy vọng rằng con tàu sự nghiệp của mình sẽ tiến xa hơn nữa.  • Bình luận: