Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH Dáng Ngọc “Điều hạnh phúc nhất là được đem hạnh phúc đến cho mọi người”

  • Bình luận:
  • 680 views

Kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp hơn 10 năm, hơn ai hết, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH Dáng Ngọc hiểu được sứ mệnh của mình là mang cái đẹp đến gần hơn với mỗi người phụ nữ. Cùng với sự tồn tại, phát triển của hệ thống Spa Dáng Ngọc trong nhiều năm qua đã cho thấy sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng với những liệu pháp làm đẹp của doanh nhân Thu Hà.

Với mong muốn được đem hạnh phúc đến mọi gia đình bằng việc chăm sóc sức khỏe từng thành viên và luôn tâm niệm về cái đẹp thật sự phải luôn gắn liền với thể chất và tâm hồn, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà đã cho ra đời Spa Dáng Ngọc.

Đây là nơi cung cấp tất cả những dịch vụ làm đẹp mà mọi phụ nữ cần từ Spa thư giãn, chăm sóc và điều trị da đến hệ thống phòng tập các môn Yoga, Dance Fitness, Pilates-Abs, Aerobic,… Doanh nhân Thu Hà luôn tự nhủ với bản thân rằng: “Mình sẽ làm được điều gì cho khách hàng? Chứ không phải là khách hàng sẽ trả cho mình bao nhiêu tiền?”, chị luôn đứng trên phương diện của khách hàng để suy nghĩ, chính vì thế, mỗi người khách khi đến với Dáng Ngọc Spa sẽ luôn có cảm giác thoải mái, thư giãn, thanh tịnh trong tâm hồn, đó cũng được coi là bí quyết giữ chân khách hàng của nữ doanh nhân tài ba.

Tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – Women Leader International Networking (WLIN), doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà luôn muốn được truyền cảm hứng, được học hỏi và hoàn thiện bản thân thông qua những phụ nữ xinh đẹp, thành công, luôn sống tích cực trong mạng lưới để “mỗi người sẽ mang lại cho nhau những điều tốt đẹp, giúp nhau cùng phát triển”.  • Bình luận: