Ms. Jenny Nguyễn – Phó CT CLB WLIN Millennium : “Mrs. Malaysia Globe 2018 là đấu trường nhan sắc đẳng cấp & chuyên nghiệp”

  • Bình luận:
  • 1090 views

Vinh dự nhận được lời mời từ Chủ tịch WLIN Malaysia, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014 – Bà Isabelle Liow, ngày 28/9 vừa qua, Ms. Jenny Nguyễn – Phó Chủ tịch CLB WLIN Millennium, TGĐ Millennium Media & Talent Agency đã lên đường sang Malaysia tham dự đấu trường nhan sắc mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á – Mrs. Malaysia Globe 2018 với vai trò khách mời đặc biệt.

 

Ms. Jenny Nguyễn tại khu vực check – in đặc biệt dành cho các thành viên WLIN

Mrs. Malaysia Globe là cuộc thi thường niên diễn ra tại Malaysia do WLIN Malaysia tổ chức dành cho các quý bà tài năng, thanh lịch và xinh đẹp. Năm nay, với sự tham dự của 38 đại diện đến từ khắp các nơi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

 

Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn đã có mặt trong đêm chung kết từ rất sớm cùng với các thành viên WLIN Việt Nam & WLIN Singapore . Trong dịp này, chị chọn trang phục dạ hội đỏ được xẻ cao vừa phải, thể hiện nét sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyền lực. Chính sự tinh tế này đã giúp nữ doanh nhân trẻ Jenny Nguyễn nổi bật giữa sự kiện và thu hút nhiều sự chú ý của các khách mời tham dự chương trình.

 

Ms. Jenny Nguyễn rạng rỡ trên thảm đỏ của sự kiện

Bằng khả năng hoạt ngôn vốn có của một MC dày dặn kinh nghiệm trong các chương trình lớn – nhỏ và sự lưu loát trong vốn Tiếng Anh sau 10 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, Ms. Jenny Nguyễn đã giao lưu, kết nối với các thành viên trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cùng các khách mời tham dự chương trình, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khán giả & khách mời quốc tế.

 

Ms. Jenny Nguyễn cùng các thành viên WLIN khoe sắc tại sự kiện

Bên cạnh đó, tại sự kiện, Ms. Jenny Nguyễn – Phó CT CLB WLIN Millennium còn được Ban tổ chức Mrs. Malaysia Globe mời lên sân khấu để trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải phụ trong khuôn khổ của cuộc thi. Đây quả thật là một niềm tự hào rất lớn đối với Nữ doanh nhân trẻ _ Ms. Jenny Nguyễn.

 

 

 

Ngoài ra, trong chuyến đi lần này, chị còn được tham gia vào sự kiện “Hopeful Pink Campaign” – “Dạ tiệc hồng”. Đây là sự kiện đặc biệt do công chúa Malaysia tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kiến thức về sức khỏe và quyên góp từ thiện, ủng hộ cho hoạt động phòng chống ung thư vú của phụ nữ cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – He & Me.

 

 

Chia sẻ với chúng tôi về chuyến đi lần này, Ms. Jenny Nguyễn – Phó CT CLB WLIN Millennium cho biết: “ Chuyến đi lần này là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Thật vinh dự và tự hào khi trở thành khách mời đặc biệt tại một chương trình mang tầm quốc tế. Tôi đã được kết nối và làm quen với rất nhiều nữ lãnh đạo đến từ khắp các nơi trên thế giới. Xin cảm ơn bà Isabelle Liow – Chủ tịch WLIN Malaysia nói riêng và WLIN Malaysia nói chung đã tạo ra một sân chơi bổ ích giúp cộng đồng nữ lãnh đạo đến gần nhau hơn”.

 

 

Khép lại một chuyến thăm với những dư âm tốt đẹp vẫn còn đọng lại, với giàu tinh thần cống hiến và luôn mong muốn giúp những bạn trẻ đi sau có cơ hội, điều kiện tốt hơn để vùng vẫy, chúng tôi hi vọng rằng WLIN Millennium do chị cùng các nữ lãnh đạo khác đang xây dựng và vun đắp sẽ nhanh chóng hội tụ những người trẻ tài năng và bản lĩnh; góp phần xây dựng Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế ngày càng vững mạnh. Chúc cho những kế hoạch sắp tới của nữ doanh nhân trẻ Ms. Jenny Nguyễn sẽ thành công tốt đẹp và sẽ là người dẫn lối, truyền lửa cho những thế hệ tương lai.

 

 

 

Bài viết: Họa Mi  • Bình luận: