Ms. Naomi Nga Đoàn – Chủ tịch CLB WLIN & BSIN 3C: “Tôi mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới thông qua Mrs. Malaysia Globe 2018 ”

  • Bình luận:
  • 573 views

Trong khuôn khổ sự kiện Mrs. Malaysia Globe 2018, Ms. Naomi Nga Đoàn – Chủ tịch WLIN & BSIN 3C  đã   gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi xuất hiện với tà áo dài thướt tha  vào ngày 28 & 29/8 vừa qua.

 

 

Vốn được biết đến với hình ảnh một nữ lãnh đạo tài năng, duyên dáng trong giao tiếp và chuẩn mực trong cư xử, không khó để Ms. Naomi Nga Đoàn – Chủ tịch CLB WLIN & BSIN 3C chiếm được những cảm tình đặc biệt từ phía bạn bè quốc tế khi tham dự chung kết cuộc thi Mrs. Malaysia Globe 2018 do các thành viên WLIN Malaysia tổ chức trong vai trò khách mời danh dự tại sự kiện.

 

 

Mrs. Malaysia Globe là cuộc thi thường niên diễn ra tại Malaysia do WLIN Malaysia tổ chức dành cho các quý bà tài năng, thanh lịch và xinh đẹp. Trở lại sau thành công vang dội tại mùa 1; năm nay; Mrs. Malaysia Globe 2018 với sự tham dự của 38 đại diện đến từ khắp các nơi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Bằng sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, sự kiện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

 

 

Sự kiện là cơ hội để nữ lãnh đạo Naomi Nga Đoàn giao lưu, kết nối cùng các nam, nữ lãnh đạo trên thế giới bởi hiện tại bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt với vai trò chuyên viên cao cấp tại công ty IBID với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị – Truyền thông cho các tập đoàn Quốc tế tầm cỡ , chị còn là Chủ tịch hai câu lạc bộ WLIN & BSIN 3C trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global & Mạng lưới Nam phong cách doanh nhân quốc tế – BSIN Global. Đây là nơi kết  nối các nam – nữ doanh nhân đến từ khắp các nơi trên thế giới do chính chị sáng lập & vận hành.

 

 

Ngoài ra, với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới, chị đã quyết định chọn chiếc áo dài truyền thống Việt Nam để mặc tại sự kiện cùng với các thành viên trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế khác tại Việt Nam & Singapore. Thật vậy, ở mỗi sự kiện tham dự, chị Naomi Nga Đoàn luôn cố gắng để giới thiệu nét đẹp, văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế

 

 

Ngoài ra, trong chuyến đi lần này, chị còn được tham gia vào sự kiện “Hopeful Pink Campaign” – “Dạ tiệc hồng”. Đây là sự kiện đặc biệt do công chúa Malaysia tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kiến thức về sức khỏe và quyên góp từ thiện, ủng hộ cho hoạt động phòng chống ung thư vú của phụ nữ cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – He & Me.

 

 

 

Chia sẻ với chúng tôi về chuyến đi lần này, Ms. Naomi Nga Đoàn đã có những nhận định: “Đêm chung kết Mrs. Malaysia Globe  2018 thực sự là một đêm thăng hoa của các nhan sắc, họ không chỉ đẹp mà còn toả sáng về tài năng và mang tầm quốc tế. Xin cảm ơn các thành viên WLIN Malaysia đã luôn dành tình cảm trân quý cho tôi cùng các thành viên WLIN trong suốt hành trình vừa qua”

 

 

 

Chia tay các thành viên WLIN Malaysia với nhiều kỉ niệm đẹp còn đọng lại, nữ lãnh đạo Naomi Nga Đoàn với sự bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của WLIN đúng với sứ mệnh của WLIN là giúp các nữ nữ lãnh đạo ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

 

Thực hiện: Họa Mi

 

 

   • Bình luận: