Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Sapphire: “Các thí sinh Mrs. Malaysia Globe 2018 không những tỏa sáng về tài năng mà còn đẹp về nhân cách”

  • Bình luận:
  • 766 views

Ra mắt CLB WLIN Sapphire do chính mình sáng lập & vận hành cách đây không lâu, mới đây, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Sapphire đã có chuyến thăm và giao lưu cùng các thành viên WLIN Malaysia trong khuôn khổ sự kiện Mrs. Malaysia Globe 2018. Đây được xem là bước đệm đầu tiên giúp chị đến gần hơn với cộng đồng nữ lãnh đạo toàn cầu.

 

 

Là một thành viên mới xuất hiện trong ngôi nhà chung WLIN Global trong thời gian gần đây với màn chào sân cực kỳ ấn tượng và hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Sapphire, tại đây, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nhất Thống đã có buổi lễ ra mắt CLB WLIN Sapphire do chị sáng lập &  vận hành. Sapphire là “đứa con mới” trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương giữ chức vụ chủ tịch

 

 

Vào ngày 28 & 29/9 vừa qua, chị cùng các thành viên WLIN Việt Nam & WLIN Singapore đã có chuyến tham  dự vào sự kiện mang đẳng cấp khu vực Đông Nam Á – Mrs. Malaysia Globe 2018 do WLIN Malaysia tổ chức. Được biết đây là lần thứ hai cuộc thi Mrs. Malaysia Globe 2018 được tổ chức  sau thành công vang dội ở mùa 1 với quy mô đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp. Sự kiện lần này là tâm huyết của các thành viên WLIN Malaysia đặc biệt phải kể đến bà Isabelle Liow – Hoa hậu quý bà Châu Á 2014, Chủ tịch  WLIN Malaysia đồng thời cũng là Ban tổ chức chương trình với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ hiện đại. Bằng sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong cách tổ chức, Mrs. Malaysia Globe 2018 đã thành công ngoài mong đợi.

 

 

 

Tại sự kiện, không riêng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo, các thành viên WLIN Việt Nam & WLIN Malaysia được tiếp đón chu đáo & tận tình bởi các thành viên trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global luôn là một khối đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau & cùng nhau phát triển. Đặc biệt, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo nói riêng cùng các thành viên WLIN nói chung đã vinh dự được Ban tổ chức mời lên sân khấu để trao các giải thưởng cho thí sinh tham dự chương trình nằm trong các khung giải thưởng phụ của cuộc thi năm nay.

 

 

Không giấu được những cảm xúc và niềm rất đỗi tự hào, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo đã có những chia sẻ đầy thân mật: “Mrs. Malaysia Globe 2018 đã mang lại những hiệu ứng mạnh mẽ với 38 đại diện tài sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Các thí sinh năm nay không những tỏa sáng về tài năng mà còn đẹp về nhân cách. Họ đã có những phần trình diễn thật tuyệt vời khiến tất cả các khách mời mãn nhãn. Tôi hi vọng rằng sau cuộc thi các nữ doanh nhân sẽ tiếp tục giữ gìn mối quan hệ gắn kết này, tiếp tục là những đóa hoa tỏa hương thơm ngát cho đời. Xin cảm ơn Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global & các thành viên WLIN Malaysia đã dành tình cảm trân quý cho tôi và các thành viên khác trong khoảng thời gian vừa qua”.

 

 

 

Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch CLB WLIN Sapphire cùng công chúa Malaysia trong sự kiện “Hopeful Pink Campaign” -“Dạ tiệc hồng”

 

 

Chuyến đi tuy ngắn nhưng mang lại nhiều ý nghĩa đối với mỗi thành viên tham dự. Đây là nhịp cầu để các thành viên WLIN kết nối và học hỏi nhiều hơn. Hi vọng rằng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của một nữ lãnh đạo luôn muốn cống hiến cho cộng đồng sẽ sớm xây dựng WLIN Sapphire ngày càng phát triển và vững mạnh trong thời gian gần nhất.

 

 

 

Bài viết: Họa Mi  • Bình luận: