Phạm Thị Xuân Hồng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Quỳnh Nhi và mong muốn đưa dòng sản phẩm “an dưỡng” đến cộng đồng

  • Bình luận:
  • 107 views

“An dưỡng” – an toàn và bồi dưỡng sức khỏe. Đó chính là mục tiêu và công dụng của những sản phẩm được chế biến từ các loại hạt quý được công ty của doanh nhân Phạm Thị Xuân Hồng tâm huyết đưa đến thị trường.

Ms Phạm Thị Xuân Hồng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Quỳnh Nhi

“Sức khỏe là lựa chọn, không phải điều bí ẩn của sự ngẫu nhiên”, với thông điệp đó, trong những năm qua doanh nhân Phạm Thị Xuân Hồng đã tìm tòi và cho ra đời những sản phẩm chất lượng để bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, lan tỏa giá trị của sức khỏe, cùng người tiêu dùng hình thành nên thói quen tốt, biết bảo vệ chính mình thông qua việc lựa chọn những sản phẩm sử dụng hằng ngày.

Thông điệp như một kim chỉ nam giúp chị Xuân Hồng phát triển ra các sản phẩm của Quỳnh Nhi hiện tại

Sản phẩm tinh tuý từ thiên nhiên

Bắt đầu từ nơi mảnh đất bazan màu mỡ của đại ngàn Tây Nguyên, cho ra đời những sản vật thiên nhiên quý giá và nổi tiếng trong ngoài nước, đã khơi nguồn để doanh nhân Xuân Hồng sản xuất, chế biến những dòng sản phẩm an dưỡng, tốt cho cơ thể của người sử dụng. Hai dòng sản phẩm được xem là “best seller” đó chính là bánh và sữa được chế biến từ các loạt hạt quý như: hạt điều, hạt óc chó, hạnh nhân,…

Lựa chọn nguồn nguyên liệu được đảm bảo chất lượng, chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên với huơng vị thơm ngon, các sản phẩm của Công ty Quỳnh Nhi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và chọn làm bạn đồng hành trong hành trình sống khỏe mạnh và tươi trẻ. Các sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, giàu giá trị dinh dưỡng, làm giảm nguy cơ bệnh tật, đặc biệt tốt và hữu ích cho những người bị ung thư, tiểu đường, tim mạch,… Và rất tốt cho những ai đang theo đuổi khuynh hướng trường chay.

Với mong muốn quảng bá chất lượng sản phẩm của địa phương, cùng tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng, nữ doanh nhân Xuân Hồng từng nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu quý giá, xứng đáng với những gì chị đã và đang mang đến. Chị từng đạt được giải Người đẹp Doanh nhân, được vinh danh là phụ nữ vì cộng đồng, nhiều lần nhận được bằng khen của Ủy ban, Hội Doanh nhân trẻ Trung Ương,…

“Điều quý giá của chúng tôi là nhận được những phản hồi tích cực và sự yêu mến của các khách hàng khi đã trải nghiệm các sản phẩm. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng, vì thế luôn muốn đưa đến những sản phẩm tốt hơn nữa. Cũng như muốn lan tỏa để nhiều người biết đến và chọn sản phẩm vì chính sức khỏe của mình.” – Doanh nhân Phạm Thị Xuân Hồng từng chia sẻ.

Gói yêu thương, kiến tạo “Khỏe đẹp – Thành công – Hạnh phúc”

Bên cạnh sản xuất các dòng sản phẩm từ các loại hạt thiên nhiên, doanh nhân Xuân Hồng còn phát triển và thành công trong lĩnh vực thời trang. Chị cho biết, nguồn cảm hứng khiến chị quyết định phát triển trong ngành thời trang đó chính là mong muốn tạo nên hình ảnh của những người phụ nữ hiện đại xinh đẹp, tự tin, thanh lịch và quyến rũ. Doanh nghiệp của chị Xuân Hồng không ngừng sáng tạo ra những mẫu đầm, váy, quần áo thời trang phù hợp và giúp phụ nữ trở nên nổi bật và rạng ngời.

“Làm chủ cuộc sống, làm chủ sức khỏe và làm chủ tương lai” chính là những giá trị mà doanh nhân Xuân Hồng đang xây dựng và lan tỏa đến cộng đồng, đến những người phụ nữ bên cạnh. Ngoài việc tạo ra những giá trị thực để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mọi người, chị Xuân Hồng đã gia nhập vào Câu lạc bộ WLIN UP Gia Lai, trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) để cùng lan tỏa và kiến tạo cộng đồng “Khỏe đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

“Sức khỏe, sắc đẹp, tri thức là những thứ sẽ song hành cùng hạnh phúc và thành công của người phụ nữ. Từng mỗi sự thay đổi, mỗi sự sẻ chia đều sẽ mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Vậy nên, tôi tham gia vào WLIN Global để có môi trường nhằm giao lưu học hỏi, lan tỏa, cống hiến và cùng những người phụ nữ, những doanh nhân, nhà lãnh đạo khác sẻ chia yêu thương, trao giá trị đến cộng đồng để bất kỳ ai cũng có cuộc sống khỏe đẹp, hạnh phúc và thành công hơn!” – Chia sẻ của nữ lãnh đạo Phạm Thị Xuân Hồng, thành viên CLB WLIN UP Gia Lai.  • Bình luận: